รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ป.โท - ป.เอก สาขาวิศวกรรมทางการแพทย์ ประจำปีการศึกษาที่ 2/2556

โดยที่ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เห็นสมควรเปิดรับสมัครผู้ประสงค์จะเข้าศึกษาตามหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมทางการแพทย์ และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิศวกรรมทางการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556 สมัครด้วยตนเองและทางไปรษณีย์ ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม - 20 กันยายน 2556

1. จำนวนรับเข้าศึกษา

• หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 25 คน

- แผน ก แบบ ก(๒) แผนการศึกษารายวิชาและทำวิทยานิพนธ์  จำนวน 15 คน
               - แผน ข แผนการศึกษารายวิชาและการศึกษาค้นคว้าอิสระ        จำนวน 10 คน

• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต จำนวน 10 คน

2. ผู้เข้าศึกษาต้องผ่านการสอบสัมภาษณ์

3. เงื่อนไขอื่น ๆ ให้เป็นไปตามประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์

รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
Med-2556-08-13-001