เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ป.โท สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ประจำปีการศึกษาที่ 2/2556

โดยที่ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เห็นสมควรเปิดรับสมัครผู้ประสงค์จะเข้าศึกษาตามหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ประจําภาคการศึกษาที่ 2/2556

จำนวนที่รับเข้าศึกษา จำนวน 15 คน

1. ผู้เข้าศึกษาต้องผ่านการสอบสัมภาษณ์

2. เงื่อนไขอื่น ๆ ให้เป็นไปตามประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์

รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
Me-2556-08-13-001