คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561  ณ  อาคารวิจัยและปฏิบัติการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  โดยในช่วงเช้ามีพิธีจุดเทียน ธูปบูชาพระรัตนตรัย เจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล เสร็จแล้วเป็นการให้ปัจฉิมโอวาท พร้อมผูกข้อมือศิษย์ ร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ และยังได้ถ่ายรูปร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับนักศึกษา