คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมโครงการธรรมศาสตร์ทำนา เศรษฐกิจพอเพียงปีที่ 12

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย  อัศวเมธาพันธ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมเจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมโครงการธรรมศาสตร์ทำนา เศรษฐกิจพอเพียงปีที่ 12 (วันดำนา) เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 ณ แปลงนา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต