คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมงานฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 150 ปี ระหว่างราชอาณาจักรไทยและราชอาณาจักร เบลเยี่ยม

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร ร่วมงาน Round table discussion ในขัวข้อเรื่อง "The added value of an international education for Thai students and companies. Reforming higher education to improve the link with the labor market" พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และงาน Diplomatic Reception เพื่อการฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 150 ปี ระหว่างราชอาณาจักรไทยและราชอาณาจักรเบลเยี่ยม ที่จัดโดย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตราชอาณาจักรเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมสัญญา ธรรมศักดิ์ ชั้น 2 ตึกโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์