คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับผู้บริหารจาก Hiroshima University

รองศาสตราจารย์ ดร.มณฑลี  ศาสนนันทน์  รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และความยั่งยืน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย  วรพจน์พิสุทธิ์  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์  อัศวเทศานุภาพ ร่วมให้การต้อนรับ  Prof. Toru TAKASHINA, Head of International Affairs Committee, Hiroshima  University, Japan  ที่มาให้การแนะแนวศึกษาต่อที่ Hiroshima  University, Japan  โดยเน้นให้คำแนะแนวโครงการ Special Master Course Program for Students to Study Japanese-style Manufacturing  โดยมีนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมรับฟัง ประมาณ 30 คน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม วศ 702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต