คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานวันสถาปนาคณะฯ ครบรอบ 28 ปี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครบรอบ 28 ปี เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับปีนี้คณะฯ ได้จัดงานกันแบบเรียบง่าย โดยมีพิธีตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และมีผู้แทนจากคณะ และหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีด้วย