คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรม เรื่อง “เทคนิคการผ่อนคลาย ป้องกันอันตรายจากออฟฟิศซินโดรม” เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560  ณ  ห้อง วศ.301  อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  โดยมี อาจารย์ธนกร ไข่มุกสิก จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นวิทยากรบรรยาย