โครงการ TEP - TEPE จัดงาน Sharing UNSW experiences by TEP-UNSW alumni

โครงการ TEP และ TEPE คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงาน Sharing UNSW experiences by TEP-UNSW alumni เพื่อให้ข้อมูลของการศึกษาต่อ และการใช้ชีวิตใน 2 ปีหลังที่ The University of New South Wales ประเทศออสเตรเลีย โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันที่กำลังศึกษาอยู่ ณ The University of New South Wales มาแบ่งปันประสบการณ์ งานนี้จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องบรรยาย 301 อาคารอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต