โครงการ TEP-TEPE คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ Managing Urban Runoff and Protecting Water Quality ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร TEPE ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 Mr. Anthony Charles Kuster จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษหัวข้อ Managing Urban Runoff and Protecting Water Quality ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา หลักสูตร TEPE ณ ห้อง วศ.706 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต