บริษัท สยามกลการ จำกัด มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา หลักสูตร AUTO-TU คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา โครงการ TEP – TEPE และ AUTO – TU คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำคณะนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 - 4 หลักสูตร AUTO – TU จำนวน 9 คน  เข้ารับทุนการศึกษาจากบริษัท สยามกลการ จำกัด ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณประกาสิทธิ์  พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ให้โอวาทในการเปิดงาน และ ดร. พรเทพ  พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด ให้เกียรติในการมอบทุนการศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสยามกลการ บริษัท สยามกลการ จำกัด (สำนักงานใหญ่)