คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก AIT

รองศาสตราจารย์ ดร.ประภัสสร์ วังศกาญจน์  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  รองศาสตราจารย์ ดร.มณฑลี ศาสนนันทน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์  อาจารย์ ดร. กฤษดา ไชยสาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา  รองศาสตราจารย์ ดร.นคร ภู่วโรดม หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กริช  เจียมจิโรจน์  หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นพพร ลีปรีชานนท์  หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์  รองศาสตราจารย์ ดร.นภดล อุชายภิชาติ และ คณาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.วรทัศร์ ขจิตวิชยานุกูล  คณบดี  ศาสตราจารย์ ดร.มนูกิจ พานิชกุล (Mechatronics)  ดร.อัฐพงษ์  เทพารักษ์ษณากร (ICT) ดร. ปั้นเจตน์ ธรรมรักษ์  (Structural Engineering) จาก School of Engineering and Technology, AIT ที่เดินทางมาหารือความร่วมมือระหว่าง School of Engineering and Technology, AIT กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ณ  ห้อง วศ.202-2 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ผลของการหารือ ทำให้ได้แนวทางความร่วมมือในเบื้องต้น โดยแต่ละฝ่ายจะต้องนำไปพิจาณาในรายละเอียดต่อไป