โครงการ TEP-TEPE คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ Automotive Ergonomics

เมื่อวันที่ 28 และ 31 มีนาคม 2559 Dr.Glyn Lawson อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ จาก The University of Nottingham ได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษหัวข้อ Automotive Ergonomics ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2-4 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล โครงการ TEP-TEPE ณ ห้อง วศ.713/2 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต