งานบัณฑิตศึกษา ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมทางการแพทย์ ประจำปีการศึกษา 1/2559

ประจำปีการศึกษา 1/2559  ตั้งแต่วันนี้ - 25 เมษายน 2559

การสมัครสอบ  ผู้สมัครสามารถสมัครได้  2  วิธี คือ

1. สมัครด้วยตนเองได้ที่งานบริการการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ตั้งแต่วันนี้ - ถึงวันที่ 25 เมษายน 2559 (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 09.30 – 16.30 น.

2. สมัครสอบทางไปรษณีย์

รับสมัครตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ - ถึงวันที่  25  เมษายน  2559

- ส่งใบสมัครโดยซื้อธนาณัติ 700 บาท (โดยดาวน์โหลดจากเว็บไซต์) แล้วแนบธนาณัติมากับใบสมัครแล้วส่งมาที่

*** รายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบด้านล่างนี้***

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัคร
ใบสมัคร