ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ป.โท ประจำภาคเรียน2/2558

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2/2558 ผู้สมัครสามารถรับใบสมัครด้วยตนเองได้ที่  สำนักงานภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์  ชั้น 4  อาคารปฏิบัติการและวิจัย  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตั้งแต่ บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันศุกร์ที่  25  ธันวาคม 2558 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา  8.30 – 16.30 น. สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารตามแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ: