งานบัณฑิตศึกษา ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับ ป.โท - ป.เอก สาขาวิชาวิศวกรรมการแพทย์ ประจำภาคเรียนที่ 2/2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมทางการแพทย์  ประจำภาคเรียนที่ 2/2558  ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม  - 30  พฤศจิกายน  2558

การสมัครสอบ  ผู้สมัครสามารถสมัครได้  2  วิธี คือ

1. สมัครด้วยตนเองได้ที่งานบริการการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 09.30 – 16.30 น.

2. สมัครสอบทางไปรษณีย์

รับสมัครตั้งแต่ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน  2558

- ส่งใบสมัครโดยซื้อธนาณัติ  700 บาท (โดยดาวน์โหลดจากเว็บไซต์) แล้วแนบธนาณัติมากับใบสมัครแล้วส่งมาที่

*** รายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบด้านล่างนี้***

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัคร
ใบสมัคร