ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2558

ประกาศการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558

จำนวนรับสมัคร
      หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 10 คน ในหมวดวิชาดังนี้
      - หมวดวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
      - หมวดวิชาการประมวลผลสัญญาณ
      - หมวดวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง
      - หมวดวิชาการจัดการระบบไฟฟ้ากำลัง
      - หมวดวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
      - หมวดวิชาความมั่นคงของระบบคอมพิวเตอร์
      - หมวดวิชาเครือข่ายคอมพิวเตอร์

จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร : ตั้งแต่บัดนี้ถึง 25 มิถุนายน 2558   ในวันและเวลาราชการ    สามารถอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตามเอกสารด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัครป.โท
ใบสมัคร