โครงการหลักสูตรนวัตกรรมทางวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ป.โท สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และการจัดการเชิงธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2558

โดยที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เห็นสมควรเปิดรับสมัครผู้ประสงค์เข้าศึกษาตามหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และการจัดการเชิงธุรกิจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 จึงขอประกาศกำหนดการรับสมัคร ดังต่อไปนี้

กำหนดการ
      - รับสมัคร ระหว่างวันที่ 2 มี.ค. 58 - 30 เม.ย. 58
      - วันสอบคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์ วันที่ 16 พ.ค. 58 เวลา 09.00 - 12.00 น.
      - ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก  วันที่ 22 พ.ค. 58 ทางเว็บไซต์โครงการ
      - กำหนดชำระเงินค่ารักษาสิทธิ์ ระหว่างวันที่ 25 - 27 พ.ค. 58
      - ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วันที่ 1 มิ.ย. 2558

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารดังแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ป.โท EBM ปี 2558