หน่วยบัณฑิตศึกษา ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ ป.โท - เอก สาขาวิชาวิศวกรรมทางการแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมทางการแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2558  ตั้งแต่วันนี้ - 27 เมษายน 2558

การสมัครสอบ  ผู้สมัครสามารถสมัครได้  2  วิธี คือ

1. สมัครด้วยตนเองได้ที่ หน่วยบัณฑิตศึกษา งานบริการการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตั้งแต่วันนี้ - ถึงวันที่ 27 เมษายน 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 09.30 – 16.30 น.

2. สมัครสอบทางไปรษณีย์    รับสมัครตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ - ถึงวันที่  27  เมษายน  2558

- ส่งใบสมัครโดยซื้อธนาณัติ 500 บาท (หากซื้อใบสมัครเองที่คณะ 200 บาท)

- หรือ 700 บาท (โดยดาวน์โหลดจากเว็บไซต์) แล้วแนบธนาณัติมากับใบสมัครแล้วส่งมาที่

*** รายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบด้านล่างนี้***

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ป.โท-ป.เอก สาขาวิชาวิศวกรรมทางการแพทย์ ประจำปี 2558
ใบสมัคร