คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรม “แนวทางการประเมินคุณภาพหลักสูตรตามตัวบ่งชี้ การประกันคุณภาพ”

งานมาตรฐานการศึกษาและแผนงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรม "แนวทางการประเมินคุณภาพหลักสูตรตามตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพ" เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคารอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมรัก อินทุจันทร์ยง อาจารย์จากภาควิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยมี อาจารย์ ดร.สมศักดิ์ วงษ์ประดับไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ เป็นประธานในการกล่าวเปิดการอบรม และมอบของที่ระลึก สำหรับการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้เชิญผู้ที่สนใจจากคณะ และหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าร่วมการอบรม โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมกันเป็นอย่างมาก