ภาควิชาวิศวกรรมโยธา เปิดรับสมัคร ป.โท ประจำภาคเรียนที่ 2/2557

ประกาศการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 2/2557

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต M.Eng. (CE)
      - หมวดวิชาวิศวกรรมโครงสร้าง
      - หมวดวิชาวิศวกรรมแหล่งน้ำ
      - หมวดวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
      - หมวดวิชาวิศวกรรมขนส่งและสารสนเทศ
      - หมวดวิชาวิศวกรรมธรณีเทคนิคและธรณีสิ่งแวดล้อม
      - หมวดวิชาวิศวกรรมการก่อสร้างและการจัดการ

จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร : ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม 2557 - 28 พฤศจิกายน 2557
     สามารถอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตามเอกสารด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัครป.โท
ใบสมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ป.โท