รางวัล “Certificate of Merit (Student) for The 2011 IAENG International Conference ...”

The International Association of Engineers (IAENG) ได้จัดการประชุมวิชาการ International MultiConference of Engineers and Computer Scientists 2011 (IMECS 2011) ณ เขตปกครองพิเศษ Hong Kong ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2554

ในการประชุมฯ นี้ บทความเรื่อง " Bees and Firefly Algorithms for Noisy Non-Linear Optimisation Problems” ของนางสาวนฤมล ไชยเอียด นักศึกษาระดับปริญญาโท (สาขาการพัฒนางานอุตสาหกรรม) และนายภาสุระ อังกุลานนท์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก (สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ) ภายใต้การดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รองศาสตราจารย์ ดร. พงศ์ชนัน เหลืองไพบูลย์ หน่วยวิจัยทางด้านการวิจัยดำเนินงานและสถิติอุตสาหกรรม (Industrial Statistic and Operational Research Unit, ISO-RU) ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ได้รับรางวัล “Certificate of Merit (Student) for The 2011 International Association of Engineers (IAENG) Conference on Operations Research” จากบทความที่ได้รับการตอบรับเพื่อนำเสนอในการประชุมจำนวนทั้งสิ้น 454 บทความ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่นี่