ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ป.เอก สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ประจำภาคเรียนที่ 1/2557

คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษา

1 สำหรับผู้เข้าศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

- เป็นผู้สำเร็จการศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ.) หรือ วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) หรือสาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากสถาบันการศึกษาที่สภามหาวิทยาลัยรับรองวิทยฐานะ

- ผลการเรียนดีอยู่ในระดับเกียรตินิยม หรือมีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 3.25 หรือ เทียบเท่า

2 สำหรับผู้เข้าศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท

- เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วศ.ม.) หรือวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) หรือ สาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากสถาบันการศึกษาที่สภามหาวิทยาลัยรับรองวิทยฐานะ

- มีค่าระดับเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 3.50 ผู้ที่ได้คะแนนเฉลี่ยน้อยกว่าจะต้องมีผลงานทางวิชาการที่เป็นที่ยอมรับ เช่น บทความในวารสารทางวิชาการ หรือ บทความในที่ประชุมวิชาการที่มีคณะกรรมการกลั่นกรองในระดับประเทศหรือระดับนานาชาติ

สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากเอกสารดังแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
ประกาศรับสมัคร ป.เอก
ใบสมัคร ป.เอก