TEP&TEPE จัดงานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ

โครงการ TEP&TEPE คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. จัดงานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ โดยมีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศอังกฤษมาแนะแนวการศึกษาต่อ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับเกณฑ์การรับสมัคร ทุนการศึกษา และกิจกรรมต่างๆ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2557  ณ ห้อง วศ.710 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต วัตถุประสงค์ในการจัดงานนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยการหาประสบการณ์ในต่างแดน ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เช่น วัฒนธรรม การบริหารเวลาและการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่น ตลอดจนมีความคิดที่ก้าวไกลขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่ตนเองในอนาคต โดยมีมหาวิทยาลัยชั้นนำที่มาให้ข้อมูลการรับสมัคร เช่น Bournemouth University, Aston University, University of Reading, University of Hudderfield, University of Kent, Bangor University, University of Leeds, Queen Mary, University of London, University of Surrey, University of York, University of Essex