โครงการ TEP-TEPE ร่วมงาน Asia Pacific Association for International Education (APAIE) ที่ประเทศฮ่องกง

เมื่อวันที่ 11-14 มีนาคม 2556 ผศ. ดร. ธีระ เจียศิริพงษ์กุล ผู้อำนวยการโครงการ TEP-TEPE ได้ไปร่วมงาน Asia Pacific Association for International Education (APAIE) ที่ประเทศฮ่องกง จากการร่วมงานในครั้งนี้ทำให้ได้มีโอกาสพบตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย ทั้งตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย และมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศ เช่น มหาวิทยาลัยมหิดล, ECE Paris graduate school of engineering France,  Kyungpook National University Korea,  Sogang University Korea,  National Taiwan University of Science and Technology และ University West Sweden จากการพบตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้มีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการเริ่มโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยในเกาหลี สวีเดน และไต้หวัน