ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ป.โท สาขาวิศวกรรมโยธา ประจำปีการศึกษา 2556

ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556 ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2555 ถึง วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 นั้น

บัดนี้ โครงการบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกดังกล่าว เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2556 ตามรายละเอียดดังแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
Ce-20130522