รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตร ป.เอก (นานาชาติ) สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2556

ด้วยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เห็นสมควรเปิดรับสมัครผู้ประสงค์จะเข้าศึกษาตามหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม หลักสูตรนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา 2556 (รอบที่ 2)

จำนวนที่รับเข้าศึกษา รับจำนวน 3 คน

วิธีการคัดเลือกผู้เข้าการศึกษา

1. ผู้เข้าศึกษาต้องผ่านการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์

2. ผู้เข้าศึกษาต้องส่งผลการทดสอบภาษาอังกฤษ (ผลสอบต้องไม่เกิน 2 ปี นับถึงวันสมัคร)

3. เงื่อนไขอื่น ๆ ให้เป็นไปตามประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์

รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
Announced
Apply Doucment