ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ประจำปี 2556

ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556 ระหว่างวันที่ 9 พ.ย. 55 ถึง 29 มี.ค. 56 นั้น

บัดนี้ ได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตามรายละเอียดดังแนบด้านล่างนี้

เอกสารแนบ:
Me-20130309-1