ภาควิชาวิศวกรรมเคมี  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2556 (รอบที่ 2)  สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม (โครงการพิเศษ)  ตามรายละเอียดดังนี้

1. สอบข้อเขียนวันเสาร์วันที่  9  มีนาคม  2556  เวลา 09.00-12.00 น. ห้อง วศ.711 ชั้น 7 อาคารอำนวยการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
  2. สอบสัมภาษณ์วันเสาร์วันที่  9  มีนาคม  2556  เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ห้องประชุม 702   ชั้น 7  อาคารอำนวยการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
  3. ข้อสอบที่จะสอบเป็นวิชาคณิตศาสตร์ให้นักศึกษาไปดูคณิตศาสตร์พื้นฐานมัธยมปลาย (GRE,แมท) โจทย์เป็นภาษาอังกฤษ ช้อยจำนวน 100 ข้อ ใช้เวลาทำ 3 ชั่วโมง ผู้เข้าสอบสามารถนำเครื่องคำนวณและ Dictionary ชนิดใด เข้าห้องสอบได้
  4. ผู้ที่สมัครและยังส่งเอกสารไม่ครบเช่นหนังสือรับรองต้องใช้ 2 คนรับรอง,ใบปริญญา,ผลคะแนน TU-GET หรืออื่น ๆ ให้ส่งในวันที่  9  มีนาคม  2556  (ก่อนเข้าห้องสอบ) เอกสารใดไม่ครบให้แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าห้องสอบเพราะจะมีผลต่อการสอบสัมภาษณ์
  5. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา วันที่ 12 มีนาคม 2556  ทาง www.che.engr.tu.ac.th ,www.engr.tu.ac.th หรือโทรสอบถามได้ที่ภาควิชาวิศวกรรมเคมี  02-564-3002-9 ต่อ 3120 , 3040 มือถือ 08-5042-0529

อนึ่ง ตามข้อกำหนดของหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม (โครงการพิเศษ)  ผู้ที่สำเร็จการศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตทุกสาขา จะต้องทดสอบความรู้พื้นฐานทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ให้ผ่านก่อน หรือไม่ประสงค์จะสอบก็ได้แต่ต้องลงทะเบียนภาคฤดูร้อน/2555 (ช่วงเดือน มีนาคม 2556) วิชาเสริมพื้นฐานร่วมกับกลุ่มที่ไม่สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์

ดังนั้นนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตทุกสาขา ท่านใดที่ประสงค์จะทดสอบความรู้สามารถซื้อเอกสารประกอบการสอบได้ในวันที่  9  มีนาคม 2556  (ช่วงรอสอบสัมภาษณ์) เล่มละ 200 บาท ส่วนวัน เวลาสอบ จะแจ้งให้ทราบในวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา  หากนักศึกษาสอบไม่ผ่านให้เก็บเอกสารประกอบการสอนไว้เรียนช่วงภาคฤดูร้อนพร้อมขอรับเงินคืน (200 บาท ) จากภาควิชาวิศวกรรมเคมีต่อไป