คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2555 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555 ณ ห้อง วศ. 702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรชัย อัศวเมธาพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาในแต่ละภาควิชา ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาเอก