ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2555 เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต โดยมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์ ให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับตัว และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย