ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช รับการคัดเลือกให้เป็นเป็น “กีรตยาจารย์”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช ที่ได้รับการยกย่องเป็น "กีรตยาจารย์" แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2553