ศ.ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2553

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็น นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2553 สาขานิติศาสตร์ ของสภาวิจัยแห่งชาติ