นักศึกษาภาควิชาวิศวฯไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จาก IT One Innovation Award 2010

นักศึกษาจากภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากผลงาน "S&L (Shopping & Logistics) Team" ในโครงการประกวด IT One Innovation Award 2010 เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2553 ที่ห้อง Silom Ballroom โรงแรม Holiday Inn Silom, Bangkok โดยนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ได้แก่

1 นายชาญวิทย์ จักรธีรังกูร
2 นายวชภณ ภัทรเหล่าตระกูล
3 นายปวัตน์ อภิปริญญา
4 นายภัทรกร สิงห์โสภา
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

บริษัท ไอทีวัน ได้จัดโครงการประกวด IT One Innovation Award 2010 ขึ้นเพื่อค้นหาสุดยอดผลงานนวัตกรรม (Innovation) ของน้องๆ นิสิตและนักศึกษา โดยมีผู้ส่งโครงการเข้าประกวดทั้งหมด 86 ทีม