นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์คว้า 2 รางวัล จากงาน Samart Innovation Awards 2010

นักศึกษาจากภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้า 2 รางวัล จากการส่งผลงานเข้าประกวดในงาน Samart Innovation Awards 2010 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2553 ที่ห้อง Lotus 5-7 ชั้น 22 โรงแรม Centara Grand ได้แก่

1. รางวัล Silver ประเภท Mobile Phone Application
ชื่อผลงาน การประยุกต์ใช้โทรศัพท์มือถือแอนดรอยในระบบโลจิสติกส์ (Apply android phone in logistics)
จากผลงานของ นายชาญวิทย์ จักรธีรังกูร และ นายวชภณ ภัทรเหล่าตระกูล นักศึกษาชั้นปีที่ 4

2. รางวัลชมเชย ประภท Business Software
ชื่อผลงาน ช็อปง่ายแค่ปลายนิ้ว (One Click Shopping)
จากผลงานของ นายปวัตน์ อภิปริญญา และ นายภัทรกร สิงห์โสภา นักศึกษาชั้นปีที่ 4